Nam Long Group tập đoàn phát triển bất động sản tích hợp hàng đầu Việt Nam.
Nam Long Group.

NAM LONG GROUP

Nam Long Group là một tập đoàn phát triển bất động sản tích hợp hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 31 năm thành lập và phát triển. Tập đoàn Nam Long tự hào với sự đa dạng trong 3 dòng sản phẩm chính là Ehome, Flora, và Valora, cùng với nhiều dự án khu đô thị nổi bật đã và đang triển khai như Mizuki Park, Akari City, Waterpoint, Izumi City.

Với chiến lược mũi nhọn là phát triển nhà ở, Nam Long tập trung vào việc xây dựng các khu đô thị quy mô lớn, tạo ra môi trường sống chất lượng và tiện ích đầy đủ. Tập trung vào đa dạng hóa sản phẩm, từ căn hộ cao cấp Ehome (dưới 1 tỷ), căn hộ giá trung bình Flora (từ 1,5 tỷ) đến nhà phố/biệt thự Valora (từ 3 tỷ), Nam Long đáp ứng được nhu cầu đa dạng của thị trường và đại đa số người dân. Với hơn 90% cư dân tận hưởng cuộc sống trong các dự án của Nam Long, tập đoàn đã tạo nên những cộng đồng an cư chất lượng cao, đóng góp vào sức sống của cả dự án và khu vực lân cận.

Nam Long Group sau 30 năm Hành trình Sinh tồn – Hội nhập – Phát triển.

Nam Long Group chú trọng vào việc tích lũy quỹ đất tại các tỉnh thành trọng điểm với tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh, hạ tầng kết nối liên vùng, và nhu cầu thị trường tiềm năng. Với 650 hecta đất sạch tại các địa bàn như Thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Nai, Cần Thơ; Hải Phòng, Nam Long đứng thứ 2 tại thị trường Việt Nam về quỹ đất dành cho phát triển khu đô thị và nhà ở. Công ty không chỉ tập trung vào việc phát triển các dự án, mà còn tạo ra giá trị bổ sung thông qua quy hoạch, đầu tư cơ sở hạ tầng, và hợp tác với các đối tác có tiềm lực tài chính mạnh.

0
NĂM PHÁT TRIỂN
0
CÔNG TY CON
0
NHÂN VIÊN

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

“Kiến tạo môi trường sống mang lại giá trị nhân văn cho cộng đồng”

TẦM NHÌN

  • Trở thành công ty bất động sản tích hợp hàng đầu & sáng tạo của Việt Nam và khu vực.

  • Thương hiệu uy tín với trọng tâm là khách hàng.

  • Hoạt động kinh doanh bền vững, đạt doanh thu hàng tỷ đô la mỗi năm.

  • Gia tăng giá trị cho Khách Hàng, Đối tác và Cổ đông.

  • Là niềm tự hào của nhân viên, cộng đồng và Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

QUY MÔ TẬP ĐOÀN

Quy mô tập đoàn Nam Long Group - Mô hình hoạt động, các công ty con và công ty liên kết.

Quy mô tập đoàn Nam Long Group – Mô hình hoạt động, các công ty con và công ty liên kết.

HÌNH ẢNH VỀ TẬP ĐOÀN

Những hình ảnh về Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Long.