Hiện nay, quỹ đất tại TP.Hồ Chí Minh đang ngày càng khan hiếm, đặc biệt là tại các quận nội thành. Trong bối cảnh giá nhà đất đang ở mức rất cao thì sự xuất hiện của một thành phố đa tiện ích thu nhỏ mang tên Akari City của tập đoàn Nam Long, với mức giá chỉ từ 1.5 tỷ đồng/căn ngay tại khu vực trung tâm giống như một cơn mưa rào giải nhiệt phần nào cho cơn sốt nhà ở tại Sài Gòn.

Khu đô thị Akari được Nam Long cùng hai đối tác danh tiếng hàng đầu Nhật Bản phát triển.

Khu đô thị Akari được Nam Long cùng hai đối tác danh tiếng hàng đầu Nhật Bản phát triển.

Akari City là dự án đánh dấu sự hợp tác lần thứ 5 của ba “ông lớn” trong ngành phát triển bất động sản. Đó là Công ty cổ phần đầu tư Nam Long – Việt Nam cùng với hai đối tác đến từ Nhật Bản là Hankyu Hanshin Properties Corp và Nishi Nippon Railroad. Ở lần hợp tác này, “bộ ba” quyền lực này đã triển khai một loại hình căn hộ thông minh hiện đại, gần gũi với thiên nhiên dành cho các hộ gia đình trẻ trong thời kỳ 4.0. Dự án có quy mô lên đến 8,5ha với tổng số vốn đầu tư lên đến gần 8.000 tỷ đồng.

Tọa lạc ngay trên trục đường Võ Văn Kiệt, là tuyến đường xương sống kết nối trục Đông – Tây của thành phố, Akari City là dự án có quy mô lớn nhất, và được đầu tư chỉnh chu nhất trên trục đường Võ Văn Kiệt, dự kiến sẽ tung ra thị trường 4.600 căn hộ hiện đại tiện ích với tổng diện tích mặt sàn là 539.000m2. Dự án bao gồm 12 block bao gồm các căn hộ dòng Flora nâng cấp với phong cách thiết kế tối giản đặc trưng theo phong cách Nhật Bản. Chỉ với 1,5 tỷ đồng/căn cho một căn hộ đa tiện ích, rộng rãi và thoải mái ngay tại khu trung tâm thực sự là một “deal” rất lý tưởng dành cho các hộ gia đình trẻ.

Phong cách thiết kế căn hộ với gam màu nhẹ nhàng cho giới trẻ.

Phong cách thiết kế căn hộ với gam màu nhẹ nhàng cho giới trẻ.

Phong cách thiết kế tinh tế và hợp lý giúp tận dụng được tối đa không gian và ánh sáng tự nhiên cũng là một điểm cộng cho khu căn hộ phân khúc trung – cao cấp này. Tại Akari có các loại hình căn hộ 2 và 3 phòng ngủ với ba phiên bản dành cho các phân khúc khách hàng khác nhau: phiên bản tiêu chuẩn – dành cho đối tượng các hộ gia đình trẻ, thu nhập vừa; phiên bản nâng cấp – dành cho các hộ gia đình có mức tài chính dư dả hơn, muốn có không gian rộng rãi hơn. Và phiên bản Dual Key – phiên bản cao cấp giới hạn 3 phòng ngủ dành cho đối tượng gia đình có nhiều thế hệ, đông người hoặc sử dụng để kinh doanh homestay, cho thuê.

Với tiêu chí phát triển theo phong cách thành phố đa tiện ích thu nhỏ, Akari City xây dựng hệ thống tiện ích vô cùng đa dạng dành riêng cho cư dân tại đây. Đây là điểm khác biệt, mang đến một không gian sống phồn hoa sôi động với đủ loại tiện ích hấp dẫn nhưng lại vẫn đảm bảo được yếu tố riêng tư cho mỗi cư dân.

Lối thiết kế phong cách Nhật Bản được áp dụng hầu hết trong các căn hộ của Nam Long.

Lối thiết kế phong cách Nhật Bản được áp dụng hầu hết trong các căn hộ của Nam Long.

Tiện ích nội khu đầy đủ, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân từ vui chơi giải trí, làm việc, mua sắm của cư dân. Hệ thống tiện ích hiện đại, tiện nghi với đầy đủ trung tâm thương mại, shopping mall, khu ẩm thực ăn uống, khu thể thao đa chức năng, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng, đường chạy bộ dài hơn 1.8km, khu nướng BBQ ngoài trời, vườn Nhật…

Là một dự án mang phong cách nhà ở Nhật điển hình một quốc gia rất chú trọng đến vấn đề chất lượng cuộc sống, Akari City rất chú trọng đến yếu tố môi trường. Diện tích phủ xanh của dự án lên đến 68.000m2 bằng cây xanh, hồ cảnh quan, thảm cỏ, công viên… đem đến một không gian sống thoáng mát và trong lành.

Dự án Akari City là một trong những công trình trọng điểm, giải tỏa “cơn khát” nhà đất trên thị trường tp.Hồ Chí Minh hiện nay. Với mức giá chỉ từ 1,5 tỷ đồng/căn hộ tiêu chuẩn, dự án này thực sự đã mang đến giải pháp tuyệt vời dành cho các hộ gia đình trẻ tại thành phố đông dân nhất cả nước này!