Tôi đã từng mơ về một nơi như thế, nơi hé cửa ra là công viên xanh mát, bước vài bước là dòng sông uốn quanh trong lành.

Nơi mỗi chiều về không quá xa phố thị ồn ào, không vồn vã nhưng đong đầy tiện ích.

Nơi mỗi chiều về không quá xa phố thị ồn ào, không vồn vã nhưng đong đầy tiện ích.

Nơi mà khi ai đó hỏi về, tôi sẽ trả lời bằng những cảm xúc từ tâm. Tôi yêu và tôi ước ao mình thuộc về nơi đó.

Tôi sinh ra với tuổi thơ đầy ắp kỷ niệm, đó là Vùng sâu tỉnh Đồng Nai, nơi có ao hồ và rất nhiều cây trái và rồi khi lớn lên lập nghiệp tại Sài Gòn náo nhiệt. Mỗi ngày với công việc, lại có chút thèm hương vị quê hương, chút không khí trong lành dịu mát, có vườn tượt trồng cây trái quanh năm. Trồng cây ớt, luống rau, đám cỏ.

Rồi từ công việc được bén duyên nơi ấy – WATERPOINT – ĐẠI ĐÔ THỊ VEN SÔNG MANG TẦM VÓC QUỐC TẾ. Tôi muốn sống trong KHU ĐẠI ĐÔ THỊ SINH THÁI với cái ôm mềm mại của dòng sông mang tên Vàm Cỏ Đông, tiện nghi trong tầm với, tất cả những tiện ích mang tên Chất Nhật. Nơi mà giá trị sống được nâng lên hàng ngày.

Sẽ không còn vội vã nơi phố thị ồn ào, sẽ không phải chịu đựng nào là nắng nóng, là khói bụi, là kẹt xe, là con phố thiếu bóng mát cây xanh, là nơi đường xá thành sông mùa mưa lũ, là những con hẻm mà xe hơn 2 bánh không thể chui lọt, là nơi con trẻ không có nơi nô đùa, là nơi những cụ già bị khoá trái cửa khi con cái đi làm cả ngày, là nơi mỗi khi đi xa lại sợ có người dọn nhà thay,… mà thay vào đó là nơi con trẻ được có tuổi thơ, nơi ông bà, bố mẹ có sân vườn để tập dưỡng sinh, trồng cây, nuôi cá…

Nơi tôi có thể đến Chùa tịnh tâm hay cầu nguyện mỗi cuối tuần tại Nhà thờ. Không phải lo vấn đề về trường học, về y tế, về trung tâm vui chơi, giải trí, nơi có an ninh nhiều lớp, tự do thể hiện đẳng cấp với vịnh nước ngọt, bến du thuyền, khu giải trí dưới nước…

Waterpoint – nơi mà bao nhiêu sinh khí, tài vượng luôn được bồi đắp bởi phù sa Sông Vàm Cỏ. Như chiếc túi đựng tiền mà bao nhiêu tài lộc đều dồn vào đó, là biểu tưởng của Chú Đại Bàng dũng mãnh giang cánh bay lượn trên bầu trời.

Bạn đang tìm kiếm cơ hội đầu tư với tiềm năng sinh lời? Bạn đang muốn tậu cho gia đình một căn nhà và hơn thế nữa là một Tổ ấm đúng nghĩa với tiện ích đong đầy? Bạn đã chọn được cho mình nơi nào “SỐNG CHẤT” như vậy chưa? Tôi đã chọn Waterpoint

NHẤT CẬN THỊ – NHỊ CẬN GIANG- TAM CẬN LỘ

Trần Thị Minh Trang - Chuyên Viên Kinh Doanh Nam Long Group.

Trần Thị Minh Trang – Chuyên Viên Kinh Doanh Nam Long Group.

Đôi nét về dự án Waterpoint

Bên cạnh dòng sông Vàm Cỏ Đông tuyệt đẹp, Waterpoint là một vị trí đắc địa cho một cộng đồng ven sông, nơi thiết lập một định nghĩa mới về cuộc sống bên bờ sông và tận hưởng cuộc sống trong một môi trường xanh, thoáng mát. Ở một điểm đến này, mọi người có thể sống hết mình trong một cộng đồng nơi họ có thể làm việc, sinh sống, ở lại, mua sắm, vui chơi, học tập và cầu nguyện.

Waterpoint sẽ xác định lại lối sống của nhiều người đang có lối sống thành thị. Chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 45 phút lái xe, Waterpoint mở ra một trải nghiệm và trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho cư dân của mình, tự nhiên hơn và giống khu nghỉ dưỡng hơn. Waterpoint nhằm mục đích thiết lập một chuẩn mực mới để phát triển thị trấn tại Việt Nam.

Trần Thị Minh Trang